0948.966.655   84.24.62657911
Số 118, Đường Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tin tức
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THƯỚC QUANG JENIX HÀN QUỐC
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THƯỚC QUANG JENIX - HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP MÙA COVID19 Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu cam kết đồng hành cùng quý khách hàng với những hỗ trợ đặc biệt mùa dịch Covid19 để cùng quý khách hàng vượt qua khó khăn.
Các hãng cung cấp Máy tiện vạn năng Đài Loan uy tín
Chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ những phân tích và nêu các So sánh các loại máy tiện giữa Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản trong bài viết: MÁY TIỆN, MÁY TIỆN VẠN NĂNG LÀ GÌ? tại trang tin tức http://maycongcuachau.com.vn/tin-tuc-su-kien Bài viết này chúng tôi đi sâu về việc giới thiệu các hãng sản xuất máy tiện vạn năng Đài Loan, dòng máy được ưa chuộng và mua sắm nhiều nhất tại Việt nam và các nước vì chất lượng đáp ứng được yêu cầu sử dụng của đa số người mua, máy được thiết kế và trang bị đầy đủ các tính năng như của các hãng sản xuất máy tiện vạn năng hàng đầu thế giới về dòng máy này
Máy Khoan , Công dụng và chức năng của từng loại máy khoan
Bài viết này chung tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại máy công cụ rất thông dụng nhưng cũng ko kém phần quan trong trong các nguyên công gia công cơ khí, là máy không thể thiếu trong các xưởng sản xuất đó là máy khoan.
Doanh nghiệp Nhật thúc Việt Nam phát triển công nghiệp phụ trợ
Tại Hội nghị Họp mặt các doanh nghiệp Nhật Bản đầu xuân 2014 do Ban quản lý Các Khu Chế xuất và Khu công nghiệp TP.HCM (Hepza) tổ chức vừa qua tại TP.HCM, nhiều doanh nghiệp Nhật Bản bày tỏ kiến nghị về việc cấp bách phát triển công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.
Sử dụng công nghệ kết hợp để chế tạo máy mài bánh răng và ren vít mới nhất
Hiện nay đã có máy mài bánh răng và ren vít holroyd mới (gTg2) để mài siêu chính xác bánh răng trụ răng thẳng/bánh răng xoắn đường kính đến 350mm. máy mới nhất này đáp ứng nhu cầu thị trường về độ chính xác ngày càng tăng của các bánh răng và số lượng ít dùng trong ngành hàng không vũ trụ và các ứng dụng tự động hóa hiệu suất cao như là F1, thiết bị quang học công nghiệp và sản phẩm công nghiệp được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Các bác thợ rèn nhúng dao đang nóng đỏ vào nước để làm gì?
Các bác thợ rèn là những nhà luyện kim bậc thầy. Họ chế tạo từ những vật dụng hàng ngày như dao, kéo, nông cụ,…cho đến những tuyệt tác như những thanh kiếm của các Samurai Nhật Bản nổi tiếng sắc bén hay thanh gươm Damascus hàng nghìn năm không có vết gỉ. Thực tế thì những thợ rèn đầu tiên được coi như những thủy tổ của ngành luyện kim.
Học CNC dễ hơn trên iPhone/Ipad với Easy CNC Siemens
Tin vui đối với người sử dụng điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS của Apple là đã có App Easy CNC một ứng dụng miễn phí của Siemens AG cung cấp và cập nhật liên tục toàn bộ các tài liệu đào tạo (Training Manual) về hệ điều khiển CNC Sinumerik nổi tiếng.
Triển lãm máy móc Chinamac fair 2011
Từ ngày 27 đến 30/07/2011 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (Vietfair) và Công ty Triển lãm Quốc tế Triệu Việt Hồng Kông phối hợp tổ chức “Triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc lần thứ 10 tại Việt Nam - Chinamac Fair 2011”.
SODICK C32 : Máy EDM CNC cho mọi xưởng sản xuất
Sodick vừa đưa ra giới thiệu sản phẩm máy xung tia lửa điện CNC C32 được sản xuất tại Nhà máy Sodick Amoy (Trung Quốc) với mức giá cực kỳ cạnh tranh và hợp lý cho các xưởng khuôn mẫu hiện đại.